Giới thiệu chung

Trung tâm dữ liệu vững mạnh. Hợp tác bền lâu

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống thông tin đối với bạn như thế nào. Kinh doanh liên tục, phòng chống thảm họa, dự phòng mạng cùng với hoạt động bảo mật là những nhân tố thiết yếu đối với cơ sở hạ tầng của bạn.

Với nỗ lực từ GDS, bạn sẽ có nhiều hơn thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình. Công ty cổ phần Dịch vụ Số liệu Toàn cầu (GDS) là một công ty liên doanh giữa Tập đoàn VNPT, nhà cung cấp Viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, và Tập đoàn Viễn thông khổng lồ NTT (Nhật Bản). GDS xây dựng và quản lý Trung tâm dữ liệu Thăng Long tại Hà Nội, cung cấp hơn 6000 m2 không gian trung tâm dữ liệu và dịch vụ Thuê vị trí cho hàng trăm khách hàng. Trung tâm dữ liệu áp dụng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế đã được công nhận từ NTT Communications và sử dụng mạng lưới phong phú trong nước của VNPT. Các thiết bị của Trung tâm dữ liệu Thăng Long được trang bị cơ sở hạ tầng tiên tiến để sẵn sàng cung cấp và phục hồi các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà bạn cần. Trung tâm Dữ liệu Thăng Long đang mang lại một khái niệm hoàn toàn mới về ngành công nghiệp CNTT, mở rộng khuôn viên để xây dựng một trung tâm dữ liệu lớn nhất, xanh và an toàn nhất mạng lưới điện toán đám mây ảo cho cá nhân và tổ chức. Vì vậy, trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi nhìn chung có thể đáp ứng hoặc vượt quá và tiêu chuẩn chứng nhận cụ thể về ngành công nghiệp này .

Khái quát GDS:

Tên công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ Số liệu Toàn cầu (GDS)
Ngày thành lập 06/03/2008

Cổ đông chính

– Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
– Công ty Thông tin NTT (Nhật Bản)
– Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Bưu điện (PTF)
– Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
Ngày bắt đầu hoạt động 12/04/2009

Dịch vụ chính

– Dịch vụ cho thuê vị trí đặt máy chủ
– Dịch vụ lưu trưc Mail & Web
– Dịch vụ Internet
– Các dịch vụ giá trị gia tăng khác

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT lớn nhất tại Việt Nam với chặng đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển. VNPT cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ toàn diện trong truyền dẫn dữ liệu, Internet, và các dịch vụ giá trị gia tăngtrên một hạ tầng thống nhất và hiện đại, với hệ thống đường dây và các phương tiện không dây truyền tải như đường dây thuê bao, MegaWAN, MetroNet, internet trực tiếp, MegaVNN, video hội nghị truyền hình, IP Centex, VSAT-IP, các dịch vụ vệ tinh VINASAT, tích hợp hệ thống, …

Website: http://www.vnpt.com.vn/

Công ty Viễn thông NTT Công ty viễn thông NTT là một công ty con của tập đoàn điện thoại và điện tín Nippon (NTT Corp), một trong những dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới. NTT Corp đã được xếp hạng 31 trong danh sách Fortune Global 500 năm 2011. Tập đoàn NTT cũng được Fortune xếp thứ 2 trong số các công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Cơ sở hạ tầng toàn cầu rộng lớn của NTT bao gồm Arcstar -mạng lưới an toàn tư nhân- bao gồm hơn 150 quốc gia và 1 IP Tier kết nối với phần lớn ISP trên toàn thế giới, cũng như các trung tâm dữ liệu an toàn ở châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Từ năm 1997, tập đoàn NTT đã bắt đầu được đóng góp vào sự phát triển của công nghệ thông tin tại Việt Nam, với mối quan hệ chặt chẽ giữa Tập đoàn NTT Corp và VNPT.

Website: http://www.ntt.com/