Lời chào từ Tổng Giám Đốc

Là Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Dịch vụ Số liệu Toàn cầu (GDS), tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến với trang web của chúng tôi. Công ty của chúng tôi đã trưởng thành rất nhanh trong 06 năm qua; đây là kết quả của quá trình hợp tác lâu dài giữa tập đoàn viễn thông NTT và tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT). Từ khi thành lập, GDS xác định mục tiêu là cung cấp các dịch vụ tại trung tâm dữ liệu và dịch vụ kết nối ngày càng linh hoạt, khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô và lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Vì vậy, thay vì đầu tư vào hạ tầng, các khách hàng của chúng tôi có thể tập trung nguồn lực phát triển và đổi mới các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ cuối cùng.

Sự ra đời của điện toán đám mây đã tạo ra sự thay đổi đáng kể từ hệ thống máy chủ và công nghệ lưu trữ đơn giản cho đến các mô hình kinh doanh CNTT và các quyết định thuê ngoài. Chú ý đến điều này, GDS đang rất nỗ lực để cung cấp các tiện ích nhằm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng đầu và quy mô nền kinh tế.

Vì vậy, mặc dù là một doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam nhưng chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể nhờ vào sự hỗ trợ to lớn từ phía khách hàng. Hơn nữa, GDS luôn cập nhật các phương pháp quản lý, các trang thiết bị và các phương tiện CNTT tiên tiến nhất để chuẩn bị cho tương lai.

Trong thời đại toàn cầu hóa và truyền thông trực tuyến, GDS đặt mục tiêu trở thành một phần của mạng lưới nội địa và toàn cầu hóa thông qua hệ thống máy tính và Internet. Các trang web là một trong những công cụ chính để đạt được mục tiêu này; thông qua đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về thông số kỹ thuật, loại hình dịch vụ, chương trình hợp tác và các biểu mẫu tải về sẵn có…của trung tâm dữ liệu GDS.

Hãy tham quan trang web của chúng tôi và hi vọng bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích.

Trên tất cả, chúng tôi rất mong đợi có cơ hội được tiếp đón bạn tại Trung tâm dữ liệu Thăng Long của chúng tôi.

Nguyễn Trọng Nghĩa

Tổng Giám Đốc