Lời chào từ Tổng Giám Đốc

 Chào mừng các bạn đến với trang web của GDS ! Tôi là Đặng Đức Khôi, đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc từ tháng 7 năm 2018. Tôi rất tự hào trở thành 1 phần của GDS trong 1 năm vô cùng đặc biệt đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.
Lời đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các Khách hàng và Đối tác đã hợp tác và cùng phát triển với chúng tôi trong hơn 10 năm qua.
GDS phát triển mạnh mẽ được như ngày hôm nay không chỉ là thành quả của sự hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Tập đoàn NTT Communications và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mà còn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thế hệ lãnh đạo và nhân viên Công ty.
GDS luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, cũng như cơ sở hạ tầng tốt nhất và hiện đại hàng đầu nhằm đáp ứng các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Tại GDS, chúng tôi tin rằng thành công của Công ty luôn gắn liền với sự hài lòng từ các Khách hàng của mình.
Trong thời đại toàn cầu hóa và truyền thông trực tuyến, GDS đặt mục tiêu trở thành một phần của mạng lưới nội địa và toàn cầu hóa thông qua hệ thống máy tính và Internet. Các trang web là một trong những công cụ chính để đạt được mục tiêu này; thông qua đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về thông số kỹ thuật, loại hình dịch vụ, chương trình hợp tác và các biểu mẫu tải về sẵn có…của trung tâm dữ liệu GDS.
Hãy tham quan trang web của chúng tôi và hi vọng bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích.
Trên tất cả, chúng tôi rất mong đợi có cơ hội được tiếp đón bạn tại Trung tâm dữ liệu Thăng Long của chúng tôi.

Đặng Đức Khôi

Tổng Giám Đốc